Nhận Rang Gia Công Cà Phê Giá Rẻ

Cơ sở  chúng tôi chuyên rang gia công Cà Phê hạt cho các cơ sở,các công ty chế biến cà phê trên toàn quốc, cung cấp sỉ,lẻ Cà Phê với giá cạnh tranh nhất.Nhận gia công Cà Phê theo thương hiệu khách hàng.cung cấp các loại Cà Phê hạt nguyên chất cho các quán cà phê với giá Thấp (sàn 16-18, đều, đẹp, ngon và xuất xứ rõ ràng )…với giá ưu đãi.

                       Một trong những máy rang tại Cở sở Kim Điền.


Dịch vụ Rang xay gia công Cà Phê (rang thuê), bao gồm:

 • Đóng gói, dán nhãn cho quý khách của chúng tôi, nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho quý doanh nghiệp cà phê dễ dàng tiếp cận thị trường, tránh được những rủi ro về chi phí và nghiên cứu về sản phẩm ban đầu.
 • Rang bằng máy theo công nghệ hiện đại.
 • Cà phê đảm bảo không bị mốc và tạp chất quá nhiều
 • Quý khách hàng có thể mang cà phê đến để rang gia công hoặc mua cà phê nhân của chúng tôi để gia công. chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cà phê như cà phê robusta, cà phê Arabica, cà phê culi chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và nguồn gốc rõ ràng.
 • Cà Phê Arabica được rang xay gia công tại cở sở Kim Điền

   
 • Rang gia công cà phê theo màu yêu cầu phù hợp với từng loại hạt và cho hương vị tốt nhất.
 • Rang cho pha phin, pha máy espresso hoặc pha các dụng cụ khác ( drip, siphon, aeropress…..).
 • Được tư vấn miễn phí để chọn lựa hạt cà phê cho phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc thị trường.
 • Thợ rang có kinh nghiệm kiểm soát tốt chất lượng mẻ rang của bạn.Thợ rang đầy đam mê về Cà Phê, được huấn luyện và trải nghiệm rang kỹ càng trước khi bắt đầu công việc. Mỗi thợ rang đều có thể kiểm soát tốt máy rang cà phê và rang cafe để đạt đến chất lượng tốt nhất cho mẻ cà phê của bạn.
hạt cà phê sau khi rang tại cơ sở Kim Điền. thì cho màu sắc đồng đều cả trong và ngoài

Máy rang gia công cà phê Kim Điền tất cả các thiết bị đều tự động, Rang chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế 18-25 phút, làm nguội cực nhanh làm cà phê thơm ngon hơn. Máy rang xay gia công cà phê của chúng tôi rang bằng công nghệ Hot air nên không có hiện tượng bám vỏ lụa hay cháy xém hạt cà khi rang.

Đến với Xưởng rang gia công cà phê giá rẻ của công ty chúng tôi bạn sẽ có được loại cà phê ngon nhất – giá cạnh tranh nhất để Kinh doanh.

Quý Khách rang – mua số lượng nhiều vui lòng gọi trực tiếp để có giá tốt nhất!

0387655223

Cơ Sở Rang Xay Cà Phê Gia Công Kim ĐIỀN

 

Xưởng sx: Huyện Đắkglong , Tỉnh Đắk Nông

Cảm ơn Quý đã ghé thăm Website Chúng tôi, Rất mong được trở thành đối tác trong thời gian gần nhất!

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart