Cà Phê Kim Điền – cung cấp cà phê rang xay nguyên chất ĐẮK NÔNG

chúng tôi là một cơ sở Rang Xay Cà Phê . Vốn là một người nông dân ham học hỏi. Tôi muốn cung cấp những hạt cà phê chất lượng từ Nông Trại của Tôi nói riêng và vùng đất Cao Nguyên Đắk Nông nói chung.

Với phương pháp chăm sóc tỉ mỉ và khoa học. Chúng tôi cam kết cung cấp hạt cà phê ROBUSTA nhân sống chất lượng tốt nhất .

Bên cạnh đó. Tôi đã đi học hỏi nhiều nơi, để có một phương pháp rang xay hiện đại giúp cho hạt cà phê có một hương vị thuần tuý nhất. Mang đậm chất hương vị Đất mới Đắk Nông.

tỉ lệ chín của cà phê thu hoạch >95%
cà phê được chăm sóc tại Nông Trại Kim Điền

Cà Phê Kim Điền cam kết cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch có truy nguyên nguồn gốc RÕ RÀNG.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng

Với trách nhiệm của những người đã tạo ra nó, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, làm thức tỉnh những đam mê tưởng chừng đã ngủ quên và để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững mỗi ngày.

Thông Tin Về Cà Phê Nhân Sống Robusta Kim Điền:

  • Giống cà phê Robusta TT và LX : giống được chọn lọc kỹ càng đặc điểm nhân to (50% >S16). Vỏ thịt dày, ngọt thích hợp chế biến honey.
  • Chế độ chăm sóc :  phân bón hữu cơ chiếm tỉ lệ > 60%. không sử dụng thuốc CỎ hoá học. Thời gian cách ly thuốc Trừ Sâu SINH HỌC > 3 tháng trước khi thu hoạch.
  • Nơi trồng: Quảng Khê, Huyện ĐắkGlong, Thị xã GIA NGHĨA, Tỉnh Đắk Nông. độ cao >900m so với mực nước biển.
  • Phương pháp sơ chế : chế biến khô và  honey, tỉ lệ quả chín CAM KẾT > 90%

 

clip về chuẩn bị cà phê cho niên vụ 2019-2020

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart