4 Blog Cà Phê Bạn Nên biết

4 Blog Cà Phê Bạn Nên biết

Sau một thời gian tìm hiểu về Thế giới Cà Phê và tìm kiến tới trang visty.vn , mình nhận thấy dưới đây là 4 blog “lá cờ đầu”  về chủ đề cà phê. Thấy hay và ý nghĩa mình xin chia sẻ lại các bạn.

1. Seed To My Soul

Đây là một blog rất hay với hình ảnh rất chuyên nghiệp về cà phê Specialty. Bạn có thể tìm thấy những bài viết sáng tạo, hay ho về về cách tạo ra cốc cà phê ngon, học được nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về thế giới cà phê specialty muôn màu thông qua trải nghiệm của người viết. Mình rất thích phong cách viết và hướng để giúp đỡ phát triển Cà phê Specialty tại Việt Nam của anh.

Các bạn có thể đọc blog tại: https://seedtomysoul.com/

Follow Instagram của anh tại: https://www.instagram.com/tdbinh/

 

2. Ken the Road 

Blog của Ken Nguyen. Tưởng là nam nhưng thực ra lại là một bạn gái siêu xinh và cực mê cà phê và du lịch. Các bài viết của Ken Nguyen được chăm chút cẩn thận về mặt hình ảnh và nội dung, bạn có thể trải nghiệm thế giới cà phê specialty qua Ken Nguyen tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kentheroad

Website: http://www.kentheroad.com/

 

3. Barista’s Weapons

Đây là một blog khá Cool ngầu của Phạm Luân viết. Tìm mãi không thấy facebook của bạn này để follow học hỏi 🙁

Blog này cực kì bổ ích cho các bạn Barista, những người muốn tìm hiểu sâu hơn về pha chế, chiết xuất trong cà phê. Từ cơ bản đến nâng cao, Barista’s Weapons viết khá dễ đọc. Hơn hết bạn ấy còn chú thích nguồn tài liệu dành cho những người khác muốn tìm hiểu sau hơn.

Các Barista mới vào nghề nên gối đầu giường Blog này ngay lập !

Trích đoạn từ bài viết: Chiết xuất và những vấn đề thường gặp

Truy cập blog Barista’s Weapons: https://baristaweapons.blogspot.com/

4. Ghiền Cà phê

Một Blog khá lâu đời viết về những kiến thức căn bản, trải nghiệm tại những Quán cà phê nổi tiếng. Blog được chăm chút khá cẩn thận về mặt hình ảnh. Khi bạn bí địa điểm đâu đó để ngồi uống cà phê. Hãy lướt qua Ghiền một vòng nhé. Thưởng thức hết Ghiền cà phê thì cũng phê lắm rồi đó ^^

Truy cập Ghiền cà phê tại đây: https://www.ghiencaphe.com/

 

Vậy đó, đây là 4 blog các bạn nên bookmark trên thanh trình duyệt của bạn. Nếu bạn có blog nào hay hãy chia sẻ với mình, mình rất mong muốn follow và chia sẻ cho cộng đồng yêu cà phê tại Việt Nam.

Ngoài ra mình còn có 10 blog nước ngoài nổi tiếng về Thế giới Cà Phê bạn nên biết tại:

Nguồn visty.vn 

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart